close

KHAI TRƯƠNG NISSAN GIẢI PHÓNG – ĐẠI LÝ NISSAN 3S QUY CHUẨN TOÀN CẦU MỚI ĐẦU TIÊN TẠI HÀ NỘI

Ngày 22 tháng 07 năm 2022, công ty TNHH Phát Triển Công Nghiệp Ô Tô Việt Nam – nhà phân phối chính thức thương hiệu Nissan, đã chính thức giới thiệu Đại lý đạt chuẩn 3S Nissan Giải Phóng đi vào hoạt động, đây cũng là đại lý tiên phong trong việc áp dụng Tiêu chuẩn nhận diện thương hiệu mới toàn cầu của Nissan tại Hà Nội.

Tổng giám đốc công ty TNHH Phát Triển Công Nghiệp Ô Tô Việt Nam (Nissan Việt Nam) chia sẻ: “Nissan Giải Phóng sẽ đóng vai trò là đại lý tiên phong của Nissan tại khu vực Hà Nội trong việc áp dụng Tiêu chuẩn nhận diện thương hiệu mới toàn cầu và sẽ mang đến cho khách hàng cơ hội khám phá những sản phẩm Nissan chất lượng, đảm bảo các tiêu chuẩn Nhật Bản khắt khe nhất. Việc ra mắt đại lý Nissan Giải Phóng đồng thời thể hiện cam kết lâu dài của chúng tôi đối với ngành công nghiệp ô tô tại Việt Nam và sẽ góp phần nâng cao mọi trải nghiệm của khách hàng, mang đến công nghệ và dịch vụ lấy khách hàng làm trung tâm”

Đại lý 3S Nissan Giải Phóng là Đại lý trực thuộc Nissan Việt Nam tại thị trường trọng điểm Hà Nội tại Km12 - Tứ Hiệp - Thanh Trì - Hà Nội. Tọa lạc tại vị trí là khu vực phát triển đô thị phía Nam của Thủ đô, tập trung các công trình đầu mối giao thông và hạ tầng kỹ thuật của Thành phố, Nissan Giải Phóng được đầu tư trên 35 tỷ đồng và xây dựng trên diện tích hơn 1.600m2. Đến với Nissan Giải Phóng, Quý khách sẽ được trải nghiệm không gian mua sắm nhiều tiện ích, bao gồm: Khu trưng bày xe sang trọng rộng hơn 250m2 với dải sản phẩm mới nhất của Nissan; Xưởng dịch vụ gần 1.000 m2 với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại bậc nhất được nhập khẩu từ Mỹ và Ý, đáp ứng mọi nhu cầu về dịch vụ bảo dưỡng, bảo hành, sửa chữa chung, đồng sơn và phụ tùng chính hãng một cách nhanh chóng. 

“Với Ban lãnh đạo có hơn 20 năm kinh nghiệm, am hiểu về lĩnh vực ô tô cùng với đội ngũ nhân sự được đào tạo, huấn luyện bài bản, chuyên nghiệp từ các chuyên gia của Nissan Việt Nam. Chúng tôi cam kết chú trọng đến tiêu chí dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, ân cần và tận tâm nhất. Sự hài lòng của khách hàng là động lực và thành công của tập thể NISSAN GIẢI PHÓNG” – Ông Vũ Mạnh Quân, Tổng giám đốc Nissan Giải Phóng chia sẻ.

Tại chương trình, Nissan Giải Phóng đã giới thiệu thông tin về các sản phẩm xe Nissan hiện được trưng bày và phân phối tại Đại lý, mang đến cho khách hàng trải nghiệm lái xe đầy thú vị trên những mẫu xe Nhật nhập khẩu nguyên chiếc với chính sách bán hàng hấp dẫn, thời gian giao xe nhanh chóng cùng chương trình ưu đãi đặc biệt.

Một số hình ảnh ấn tượng của sự kiện khai trương Nissan Giải Phóng:

1