close

Giới thiệu

 

Công ty TNHH TM & SX Việt Thành (Nissan Bình Dương), xin trân trọng gửi lời chào, lời cảm ơn chân thành nhất tới Quý khách hàng đã đang và sẽ sự dụng dòng xe của Nissan nói chung, và Nissan Bình Dương nói riêng.

Năm 2011 Nissan Việt Nam đã chính thức đặt nền móng tại Tinh Bình Dương với tên gọi “Nissan Bình Dương” tọa lạc tại số 24 Đại Lộ Bình Dương, KP. Bình Hoà, P. Lái Thiêu, Tx. Thuận An, T. Bình Dương

Đồng thời năm 2013 Nissan Bình Dương đã chính thức đạt chuẩn Đại Lý 3S của Nissan Việt Nam. Với đầu lên đến hơn 40 tỷ đồng, diện tích mặt bằng hơn 4000 m2 trong đó diện tích Showroom bày gần 500 m2 được xây dựng khang trang thoáng mát. ưởng dịch vụ sửa chữa được trang bị hệ thống máy móc hiện đại được nhập khẩu theo đúng yêu cầu của Nissan Việt Nam nhằm phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng sau khi mua xe. 

Với đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, được những chuyên gia hàng đầu của Nissan Việt Nam đào tạo nhằm chăm sóc tốt nhất cho những chiếc xe của quý khách hàng.

Đến nay trải qua hơn 9 năm hoạt động Nissan Dương đã cung cấp ra thị trường hàng ngàn chiếc xe với thương hiệu Nissan. Song song đó Nissan Bình Dương không ngừng nâng cấp đầu tư những trang thiết bị máy móc tiên tiến, đội ngũ nhân viên trong cty không ngừng học hỏi nâng cao tay nghề nhằm phục vụ tốt nhất cho Quý khách hàng.

Nissan Bình Dương với phương châm “sự hài lòng của Quý khách hàng là thành công của công ty". Nissan Bình Dương cam kết luôn luôn mang lại cho Quý khách hàng sự hài lòng cao nhất và sự trân trọng lớn nhất.

Xin chân thành cảm ơn!

1