IMG_9031.
Mang thông điệp “Công nghệ vươn xa, tối đa tiện ích”, tai Triển lãm Ô tô Việt Nam 2015 Nissan đã giới thiệu đến khách tham quan mẫu xe mới nhất của mình – chiếc Murano Platinum AWD 2015. Hãng cũng trang bị cho toàn bộ ‘gia đình’ xe của mình những công nghệ kết nối tiên tiến nhất.

Nissan Murano 2015 hoàn toàn mới xuất xứ Mỹ đặc biệt được đem tới trưng bày tại VMS 2015 để giới thiệu di sản phong phú của Nissan trong phân khúc xe thể thao đa dụng gồm cả những mẫu SUV như X-Trail, Patrol, Pathfinder, Rogue, Qashqai và Juke. Mẫu thể thao đa dụng Nissan Murano Platinum AWD hoàn toàn mới truyền tải ngôn ngữ thiết kế toàn cầu mới nhất của Nissan với ngoại hình đặc trưng, tính khí động học hiệu quả và phù hợp với nhu cầu mọi khách hàng, đặc biệt là những người theo đuổi lối sống giàu năng lượng.
IMG_9017.
Nissan cũng sẽ giới thiệu phiên bản mới của mẫu bán tải NP300 Navara, mẫu crossover Juke và mẫu sedan Teana đều được trang bị hệ thống định vị với màn hình cảm ứng tiên tiến qua đó cung cấp một loạt những công nghệ mang lại tiện ích tối đa bao gồm hệ thống giải trí trong xe và kết nối internet. Khách hàng có thể đặt hàng các phiên bản được trang bị đặc biệt này ngay tại VMS 2015.

Ngoài việc được trang bị hệ thống định vị với màn hình cảm ứng tiên tiến, phiên bản hạn chế của mẫu crossover Juke còn được trang bị thêm bộ phụ kiện ngoại thất đặc biệt như cánh lướt gió sau, body kit, các chi tiết trang trí trên thân xe giúp mang lại một vẻ ngoài thể thao và năng động hơn.
IMG_9021.
Cũng tại VMS 2015, Nissan sẽ chính thức kích hoạt chương trình tài trợ cho giải bóng đá thường niên uy tín và quy mô nhất toàn cầu đó là Giải vô địch bóng đá các câu lạc bộ Châu Âu (UEFA Champions League) mùa giải từ năm 2015 đến năm 2018. Khách tham quan gian hàng của Nissan tại VMS 2015 có thể tham gia trò chơi bóng đá tương tác theo chủ đề UEFA và nhận những giải thưởng của Nissan – UEFA.

TCIE Việt Nam và Nissan Việt Nam cũng đồng tổ chức chương trình lái thử cho khách hàng trong khuôn khổ VMS 2015. Khách hàng có thể đăng ký lái thử các mẫu xe của Nissan ngay tại VMS 2015 tại trang web của hãng.

IMG_9023.IMG_9036.IMG_9048.